HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Chiều ngày 18/7/2024, Bệnh viện Kiến An tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. TS.BS Nguyễn Bá Phước - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị. Tham gia Hội nghị có Ban giám đốc, trưởng/phó các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng các khoa.
         Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo: Sơ kết hoạt động chuyên môn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, công tác tài chính, công tác dược, công tác mua sắm trang thiết bị và đầu tư cơ sở hạ tầng, Đề án hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Bệnh viện. Hội nghị đã phân tích những mặt tồn tại, hạn chế, các vấn đề cấp thiết và đưa ra giải pháp khắc phục.
         Để thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Lãnh đạo Bệnh viện yêu cầu các khoa/phòng tiếp tục triển khai toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, tập trung phát triển chuyên môn, kỹ thuật cao, hiện đại, … Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, lãnh đạo khoa/phòng dự Hội nghị đã tham gia ý kiến đóng góp xây dựng nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
View 59; Last Edit 18/07/2024 00:00