KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

Ngày 15/10/2024, Bệnh viện Kiến An phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng tổ chức khám sức khỏe cho gần 4000 sinh viên của trường.
       Tại buổi khám, sinh viên được đánh giá sức khỏe toàn diện, qua đó nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và nhận được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.
        Bệnh viện Kiến An rất vinh dự là đối tác chiến lược trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp. Khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện Kiến An, quý khách hàng sẽ được:
- Tư vấn gói khám phù hợp
- Có phương án tổ chức khám khoa học, chuyên nghiệp
- Đánh giá tình hình sức khỏe toàn diện, chính xác.
- Phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh, tư vấn điều trị và phòng ngừa.

Để được tư vấn các gói khám sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 0395.612.612

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
View 4; Last Edit 15/10/2024 00:00