TRAO TẶNG SỮA CHO BỆNH NHÂN

Với mong muốn chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần bệnh nhân, sáng ngày 15/10/2024, gia đình chị Đào T.G đã phối hợp với phòng Công tác xã hội trao tặng 800 hộp sữa tươi cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội tổng hợp, khoa Ung bướu.
​         Trong không khí ấm cúng và tràn đầy tình yêu thương, những món quà đã được trao tận tay bệnh nhân. Mỗi món quà không chỉ đơn thuần là vật chất, mà còn là lời chúc sức khỏe, sự động viên tinh thần, giúp bệnh nhân thêm vững tâm và lạc quan hơn trong quá trình điều trị.
​          Bệnh viện Kiến An xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà hảo tâm. Kính chúc quý nhà hảo tâm dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
View 5; Last Edit 15/10/2024 00:00