CHIẾU TIA PLASMA - GIẢI PHÁP PHỤC HỒI TỐI ƯU CHO MẸ VÀ BÉ SAU SINH
     Trải nghiệm dịch vụ chiếu tia Plasma cho mẹ và bé sau sinh tại khoa Sản – Bệnh viện Kiến An. Với cơ chế cải thiện vi tuần hoàn và kích thích tế bào mô phát triển giúp nhanh liền vết thương, plasma đã được ứng dụng hiệu quả trong điều trị, đặc biệt trong lĩnh vực sản khoa.
 * Ưu điểm vượt trội của chiếu tia plasma sau sinh:
 - Là biện pháp không xâm lấn, không gây tổn thương tế bào da lành và tầng lớp da sâu hơn.
- An toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến việc tiết sữa của mẹ.
- Không gây đau trong quá trình chiếu tia, thời gian chiếu nhanh chóng chỉ 3 phút.
- Giảm đau, giảm sưng nề, tránh bầm tím, chống viêm, chống nhiễm trùng sau phẫu thuật mà không phải dùng đến kháng sinh.
- Giúp vết mổ và vết khâu tầng sinh môn mau lành, hồi phục nhanh chóng.
- Khử trùng và làm sạch vết thương. Diệt khuẩn ngay cả với những vi khuẩn đa kháng.
- Điều trị ngay tại giường bệnh, không cần di chuyển, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sản phụ sau chiếu tia plasma có thể nhanh chóng vận động, đi lại mà không làm ảnh hưởng vết thương.
* Trường hợp cần chiếu tia Plasma:
- Điều trị vết thương do mổ đẻ.
- Điều trị vết thương do rạch tầng sinh môn.
- Điều trị tổn thương vùng áp xe vú.
- Cuống rốn của bé.
Công nghệ chiếu tia Plasma đem lại hiệu quả tối ưu do đó được rất nhiều sản phụ đón nhận. Để được tư vấn dịch vụ chiếu tia Plasma tại Khoa Sản – Bệnh viện Kiến An vui lòng liên hệ:
 Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng
 Tổng đài CSKH: 0395.612.612