TRAO TẶNG SỮA CHO BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN KIẾN AN

Ngày 26/5/2024, đại diện sư thầy chùa Tây Sơn cùng quý phật tử đã trao tặng 480 hộp sữa tươi cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu, Y học cổ truyền, khoa Sản.

Đây là hoạt động thường xuyên của chùa Tây Sơn tại Bệnh viện. Những món quà đã chứa đựng tình cảm nồng ấm, chia sẻ yêu thương, tiếp thêm động lực cho bệnh nhân yên tâm điều trị. Qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa hoạtđộng thiện nguyện trong cộng đồng.

Bệnh viện Kiến An trân trọng cảm ơn chùa Tây Sơn cùng quý phật tử. Kính chúc quý nhà hảo tâm sức khỏe và hạnh phúc. Hy vọng, các hoạt động thiện nguyện của Bệnh viện luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý nhà hảo tâm trên hành trình đầy ý nghĩa này./.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng

Tổng đài CSKH: 0395.612.612