TÁN SỎI QUA ĐƯỜNG HẦM KEHR – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ÍT XÂM LẤN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ
         Sỏi đường mật là bệnh khá phổ biến ở Việt Nam. Do tính chất phức tạp của sỏi đường mật trong gan như: nhiều sỏi, kèm hẹp đường mật, đường mật viêm,… nên trong một cuộc mổ thường không thể giải quyết hết sỏi.
         Kỹ thuật nội soi tán sỏi đường mật qua đường hầm Kehr có thể thực hiện được nhiều lần sau khi mổ cho đến khi lấy hết sỏi tránh việc phải mổ đi mổ lại nhiều lần. Đây là một phương pháp điều trị sỏi đường mật nhẹ nhàng, hiệu quả, ít biến chứng.
Kỹ thuật nội soi tán sỏi đường mật qua đường hầm Kehr có ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống:
+ Ít xâm lấn
+ Ít đau hơn
+ Rút ngắn thời gian nằm viện
+ Tỷ lệ sạch sỏi sau tán lên tới 97%
         Hiện nay, khoa Ngoại Tiêu hóa – Bệnh viện Kiến An đã triển khai thành công kỹ thuật nội soi tán sỏi đường mật qua đường hầm Kehr cho rất nhiều bệnh nhân mang lại hiệu quả điều trị cao, mở ra cơ hội cho người dân được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế tiên tiến, kỹ thuật cao ngay tại Bệnh viện.

👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🧑‍⚕️BSCKII. Hoàng Anh Tú – Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa: 0989.020.491
View 24; Last Edit 16/04/2024 00:00