HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XIII
🇻🇳🇻🇳🇻🇳HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XIII
Chiều ngày 27/12/2022, Đảng ủy Bệnh viện Kiến An tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung Ương sáu của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện, Ban giám đốc Bệnh viện và toàn bộ Đảng viên trong toàn viện.
Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Xuân Phúc – Uỷ viên Quận ủy– Trưởng ban KTXH – HĐND quận Kiến An trình bày nội dung của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.
Theo đó, tại Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương đã thông qua, thống nhất nhiều nội dung quan trọng và đã ban hành 03 Nghị quyết, 01 kết luận gồm: Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 9/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới. Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022 về định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Bá Phước - Giám đốc Bệnh viện đề nghị ngay sau buổi học, Đảng ủy Bệnh viện, các Chi bộ tiếp tục triển khai kế hoạch nghiên cứu, học tập, quán triệt cho toàn thể cán bộ, đảng viên các nội dung trên của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6; Xây dựng chương trình hành động của Đảng bộ Bệnh viện, các chi bộ.

View 96; Last Edit 28/12/2022 00:00