GỬI LỜI CẢM ƠN CÁC NHÀ HẢO TÂM, MẠNH THƯỜNG QUÂN ỦNG HỘ BỆNH NHÂN XÂY -73 TUỔI

Ngày 05/05/2022, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Kiến An thay mặt cho nhà hảo tâm Thu – Đức và đại diện hội câu lạc bộ Hương Từ Tâm đã trao trực tiếp phần quà trị giá 11.000.000 VNĐ cho gia đình bệnh nhân Xây.

Với tấm lòng nhân ái, tinh thần chia sẻ khó khăn, bệnh nhân Trần Thị Xây đã nhận được sự chia sẻ, đồng hành từ phía các mạnh thường quân, nhà hảo tâm. Xúc động trước tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ, bà Phạm Thị Trám (người thân bệnh nhân Xây) gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình và đón nhận số tiền trên phục vụ vào việc chi phí điều trị. Một lần nữa, Bệnh viện trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý nhà hảo tâm đã trực tiếp đến bệnh viện thăm, tặng quà cho bệnh nhân Xây và gia đình, gián tiếp qua chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp tại phòng Công tác xã hội.

Chúng tôi hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ nhiều bệnh nhân khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo. Chúng tôi xin công khai minh bạch toàn bộ số tiền của

Quý nhà hảo tâm trên các kênh truyền thông của Bệnh viện. Bệnh viện vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm đến hết ngày 11/05/2022.

Mọi ủng hộ bệnh nhân Xây:

- Gửi trực tiếp cho bệnh nhân Xây đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc - Bệnh viện Kiến An (SĐT liên hệ: 0981.791.175 - Con trai Nguyễn Văn Tân)

- Hoặc STK: 114609326868 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Tô Hiệu – Hải Phòng; tên tài khoản: Bệnh viện Kiến An; nội dung ghi rõ: Ủng hộ BN Xây-73 tuổi.

- Hoặc ủng hộ trực tiếp tại phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Kiến An, SĐT liên hệ: 0395.612.612

Trân trọng cảm ơn!

View 1798; Last Edit 09/05/2022 00:00