BỆNH VIỆN KIẾN AN TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI
DỊCH VỤ TÁN SỎI NGƯỢC DÒNG BẰNG LASER
TẠI BỆNH VIỆN KIẾN AN
Tán sỏi ngược dòng bằng laser là công nghệ tán sỏi tiên tiến hiện nay. Phương pháp này điều trị hiệu quả sỏi thận và sỏi tiết niệu chỉ với một lần tán duy nhất.
So với phương pháp phẫu thuật mổ mở truyền thống, tán sỏi nội soi ngược dòng là công nghệ điều trị sỏi đột phá với những ưu điểm vượt trội:
1. Là phương pháp tán sỏi theo đường tự nhiên, không xâm lấn, ít gây đau, không chảy máu.
2. Lấy được hết sỏi ngay trong một lần thực hiện tán sỏi.
3. Thời gian nằm viện ngắn, người bệnh phục hồi nhanh.
4. Ảnh hưởng rất ít đến chức năng thận, bảo tồn tế bào thận rất tốt.
5. Giảm tối đa tình trạng nhiễm trùng sau mổ so với phương pháp mổ thông thường.
6. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Là phương pháp ít gây đau nên bệnh nhân sau khi được tán sỏi không cần phải nằm viện quá lâu, có thể sớm quay lại với đời sống sinh hoạt hằng ngày.
Người bệnh đến tán sỏi ngược dòng bằng laser tại Bệnh viện Kiến An được hưởng những quyền lợi:
- Người bệnh được gây tê tủy sống nên vẫn theo dõi được toàn bộ quá trình bác sĩ tán sỏi và lấy sỏi ra khỏi cơ thể của chính mình.
- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
- Hệ thống máy LASER công suất cao, hiện đại.
- Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, cùng các trang thiết bị đồng bộ khác.
- Trước khi tán sỏi được làm tất cả các xét nghiệm cần thiết như: chụp CT, chụp X-quang,…
📞📞📞Mọi chi tiết liên hệ:
Khoa Ngoại Tiết Niệu - Bệnh viện Kiến An - SĐT: 0868.505.710
Hoặc BS CKII Lê Tuấn Anh - SĐT: 0906.525.885