BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM BỆNH VIỆN KIẾN AN LẦN THỨ VII NĂM 2024
          Chiều ngày 26/3/2024, tại sân vận động NET - Kiến An đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam Bệnh viện Kiến An lần thứ VII năm 2024.
​          Trận chung kết là cuộc đọ sức giữa Đội Liên quân PTGM, Ngoại, Sản với Đội FC. Hồi sức tích cực. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Hai Đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những màn tranh bóng quyết liệt, sự rượt đuổi tỉ số gay cấn làm cho khán giả cổ vũ nghẹt thở. Xen kẽ những bàn thắng hay, đẹp mắt là những pha bỏ lỡ để lại đầy nuối tiếc.
          Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện đánh giá giải đấu không chỉ là sân chơi bổ ích, mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái mà còn là cơ hội tốt để nhân viên y tế rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi.
          Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất. Kết quả:
🥇Huy chương vàng: FC. Hồi sức tích cực
🥈Huy chương bạc: Liên quân PTGM, Ngoại, Sản