TÌM LẠI ÁNH SÁNG - SAU PHẪU THUẬT THAY THỦY TINH THỂ TẠI BỆNH VIỆN KIẾN AN
          Đục thủy tinh thể là bệnh phổ biến ở người cao tuổi và cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra mù lòa. Bệnh được điều trị hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật Phaco, tuy nhiên nếu phẫu thuật muộn thì nguy cơ biến chứng rất cao.
         Phẫu thuật Phaco là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để điều trị đục thể thủy tinh, các bác sĩ sẽ loại bỏ thể thủy tinh bị đục và thay vào một thủy tinh thể nhân tạo mới giúp người bệnh khôi phục lại thị lực. Phẫu thuật thay thể tinh thủy bằng phương pháp Phaco đã được thực hiện thường quy tại Bệnh viện Kiến An hơn 10 năm. Hàng năm, Bệnh viện đã phẫu thuật cho hàng nghìn người đặc biệt là người cao tuổi.
         Phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể có các ưu điểm vượt trội như sau:
- Thị lực của người bệnh được phục hồi sớm sau phẫu thuật.
- Thời gian phẫu thuật ngắn, người bệnh đến thăm khám có thể được phẫu thuật ngay, thủ tục nhanh chóng.
- Ít gây đau, không chảy máu.
- Vết mổ nhỏ nên không cần khâu, thời gian hồi phục nhanh.
- Có thể xuất viện sau một ngày phẫu thuật.
✅Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch
👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
View 29; Last Edit 07/05/2024 00:00