THƯ CẢM ƠN

"Trong thời gian khám và điều trị tại khoa thì bệnh của tôi đã được thuyên giảm đáng kể tôi rất mừng và yên tâm. Đội ngũ y bác sĩ có tinh thần phục vụ từ khâu đón tiếp đến khâu tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị hàng ngày rất chu đáo, tận tình, không có những biểu hiện gây phiền hà nhũng nhiễu”. Đó là lời chia sẻ của bệnh nhân Huệ sau khi điều trị tại khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Kiến An.
            Bệnh viện Kiến An trân trọng cảm ơn bệnh nhân Huệ đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe. Kính chúc quý bệnh nhân và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

🏡Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng
View 46; Last Edit 14/11/2023 00:00