THƯ CẢM ƠN TỔ CHỨC, CÁ NHÂN HẢO TÂM ỦNG HỘ BỆNH NHÂN TRẦN THỊ XÂY

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân hảo tâm

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Kiến An, Phòng Công tác xã hội và gia đình bệnh nhân Trần Thị Xây xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các tổ chức, cá nhân hảo tâm.

Sau một tuần kêu gọi ủng hộ, Phòng Công tác xã hội và đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bệnh nhân Trần Thị Xây với tổng số tiền 14.500.000 VNĐ. Đến nay, tình trạng bệnh nhân Xây tạm thời ổn định, bệnh nhân qua cơn nguy kịch, bỏ được thở máy.

Một lần nữa, Bệnh viện trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý nhà hảo tâm đã trực tiếp đến Bệnh viện thăm, tặng quà cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Những tấm lòng chứa đựng sự quan tâm, san sẻ và tình thương yêu của cộng đồng dành cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ nhiều bệnh nhân khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Bệnh viện công khai minh bạch toàn bộ số tiền của quý nhà hảo tâm gửi đến bệnh nhân Xây trong thời gian kêu gọi ủng hộ.

1. Chị Vũ Thu Băng: 500.000 VNĐ

2. Nhà hảo tâm giấu tên (Bạn BS Dũng – Trưởng khoa HSTC-CĐ-BVKA): 1.000.000 VNĐ