THƯ CẢM ƠN CỦA NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

Những bức thư cảm ơn chân thành đầy tình cảm của gia đình người bệnh luôn là động lực giúp đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi thêm vững vàng, tự tin và tận tụy hơn với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Bệnh viện Kiến An chia sẻ bức thư cảm ơn từ gia đình người bệnh đến tập thể ban giám đốc, nhân viên y tế bệnh viện Kiến An nói chung và bác sĩ Ngân – khoa Khám bệnh nói riêng.

Đọc bức thư đong đầy tình cảm của gia đình người bệnh, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục cống hiến, làm việc vì sứ mệnh cao cả của mình, mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Kiến An.

View 102; Last Edit 07/06/2022 08:10