💞💞💞Được sự đồng ý của ban lãnh đạo Bệnh viện Kiến An trong hai ngày 25 và 26/04/2022 Salon LEVY đã kết hợp cùng PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI cắt tóc miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế tại Bệnh viện Kiến An.
Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên diễn ra hàng tháng của Salon LEVY tại các bệnh viện, trường học...
Trong vòng 5 năm trở lại đây salon LEVY luôn đồng hành cùng Bệnh viện Kiến An. Sau đợt dịch căng thẳng phải tạm ngừng hoạt động, bắt đầu từ tháng 04/2022 salon LeVy quay trở lại cắt tóc miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế tại Bệnh viện Kiến An.
Trân trọng sự sẻ chia ấm áp tươi đẹp của salon tóc LEVY💞💞💞 Học Viện Tóc LEVY

View 29; Last Edit 28/04/2022 08:33