PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CA CHẤN THƯƠNG NGỰC HỞ
Vào hồi 16h05 ngày 21/10/2022, khoa Cấp cứu - Bệnh viện Kiến An tiếp nhận bệnh nhân Trần V.T, 21 tuổi, địa chỉ: Đồng Hòa - Kiến An - Hải Phòng trong tình trạng sốc chấn thương với vết thương mở toang lồng ngực, vết thương đầu chảy máu rất nhiều.
Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, kíp bác sĩ trực hệ ngoại tại khoa Cấp cứu đã kích hoạt chế độ báo động đỏ nội viện, bệnh nhân nhanh chóng được các bác sĩ thăm khám, chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng và đưa thẳng lên phòng mổ để thực hiện phẫu thuật cấp cứu. Ca phẫu thuật cân não suốt hơn 2 giờ đồng hồ bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Hiện tại, bệnh nhân được theo dõi tích cực tại phòng cấp cứu khoa Ngoại Thần kinh – Lồng ngực.

View 253; Last Edit 27/10/2022 13:44