PHẪU THUẬT NỘI SOI BÓC NHÂN TUYẾN TIỀN LIỆT BẰNG LASER HOLMIUM (HOLEP): GIẢI PHÁP MỚI, TỐI ƯU TRONG ĐIỀU TRỊ BƯỚU LÀNH TUYẾN TIỀN LIỆT THỂ TÍCH LỚN
          U xơ tiền liệt tuyến hay u phì đại tiền liệt tuyến là bệnh lý khá phổ biến, thường gặp ở nam giới, là căn bệnh ám ảnh của các quý ông trung niên. Căn bệnh này gây ra nhiều biến chứng như: tiểu thường xuyên, tiểu khó, tiểu đêm nhiều lần, ... làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Phẫu thuật bóc u tiền liệt tuyến là giải pháp nhằm giải quyết triệt để tình trạng này.
          Hiện nay, phương pháp điều trị bóc nhân tuyến tiền liệt bằng Holmium Laser qua nội soi kết hợp với máy xay mô (Holep) là giải pháp mới, tối ưu trong điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt thể tích lớn đã được khoa Ngoại Tiết niệu – Bệnh viện Kiến An triển khai thành công mang lại hiệu quả điều trị cao. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường:
​- Ít xâm lấn, bảo tồn chức năng các cơ quan vùng chậu
​- Lấy triệt để mô tuyến tiền liệt
​- Rút ngắn thời gian phẫu thuật
- Cầm máu nhanh, ít mất máu
- Giảm nguy cơ nhiễm trùng
- Giảm các triệu chứng sau cắt đốt nội soi như xuất tinh ngược dòng, bí tiểu
- Tránh nguy cơ tổn thương bỏng điện tại vị trí tiếp xúc với bản điện cực, giảm nguy hiểm đối với những người đặt máy tạo nhịp.
- Không gây xơ cứng cổ bàng quang, tránh tình trạng tiểu không kiểm soát.
- Không có vết mổ, cảm giác tự tin về mặt tâm lý, thẩm mỹ tốt.
- Rút ngắn thời gian nằm viện
 ​Phương pháp này điều trị hiệu quả với tuyến tiền liệt kích thước lớn (≥80 gr)
*Khi bạn xuất hiện tiểu són, tiểu khó, đi tiểu nhiều lần, bí tiểu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch khám.
*Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🧑‍⚕️Ths.Bs. Lương Văn Quân – Phó Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu: 0966602586
View 146; Last Edit 06/07/2024 00:00