NỘI SOI KHỚP GỐI TẠI BỆNH VIỆN KIẾN AN
Nội soi khớp gối là một phương pháp can thiệp hiện đại, được ưu tiên sử dụng trong điều trị với các tổn thương cơ quan trong khớp gối do chấn thương và các tổn thương bệnh lý.
Nội soi khớp gối là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, được chỉ định điều trị cho những trường hợp tổn thương khớp gối như:
- Đứt dây chằng chéo trước
- Đứt dây chằng chéo sau
- Phối hợp đứt dây chằng chéo trước, chéo sau, dây chằng liên chày…
- Rách sụn chêm khớp gối
- Viêm màng hoạt dịch khớp gối
So với phẫu thuật mổ mở thì nội soi khớp gối hiện nay được xem là phương pháp ưu tiên với những ưu điểm vượt trội như:
- Thời gian phẫu thuật nhanh
- Ít gây đau
- Không gây chảy máu trong quá trình phẫu thuật
- Hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng
- Thời gian phục hồi nhanh
- Xử lý được những tổn thương mà phẫu thuật mổ mở không xử lý được
Kỹ thuật “Nội soi khớp gối được triển khai tại Bệnh viện Kiến An” từ năm 2013 với đội ngũ bác sĩ ngoại khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm. Ngoài ra Bệnh viện còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại như: máy chụp Cộng hưởng từ,…để phát hiện sớm các tổn thương và điều trị.
☎☎☎Để được tư vấn, khám và điều trị với các chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Kiến An, vui lòng liên hệ:
- BSCKII. Vũ Duy Trường – Trưởng khoa ngoại CT-CH: 0946.598.796
- Hoặc BSCKII. Vũ Văn Luận – Phó trưởng khoa Ngoại CT-CH: 0979.831.938