MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA CUỘC SỐNG

Ngày 02/04/2024, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Kiến An tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn D 40 tuổi, địa chỉ: Hùng Thắng - Tiên Lãng -Hải Phòng bị tai nạn giao thông, vào viện trong tình trạng hôn mê và được chẩn đoán:
         Hôn mê, không đặc hiệu/ Tổn thương nội sọ / Đa tổn thương chưa xác định/ Các Tai nạn do xe cộ.
Bệnh nhân nhanh chóng được các bác sỹ khoa cấp cứu xử trí đặt nội khí quản chụp Cắt lớp vi tính sọ não thấy Tụ máu dưới màng cứng bán cầu trái mức độ nhiều, đã được hội chẩn phẫu thuật mổ cấp cứu lấy máu tụ dưới màng cứng.
        Hiện tại bệnh nhân sau mổ ngày thứ 7, tỉnh táo,ổn định tiếp xúc được đồng tử 2 bên đều 2mm pxas dương tính không liệt vết mổ khô, hồi phục nhanh chóng.
         Qua tìm hiểu thông tin, được biết gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, vợ đang điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Tâm thần không có khả năng lao động, ba con nhỏ, phòng Công tác xã hội đã kết nối các nhà hảo tâm với mong muốn chia sẻ một phần nào khó khăn, giúp bệnh nhân an tâm điều trị.
         Thay mặt bệnh nhân và gia đình bệnh nhân xin cảm ơn anh Nguyễn Sỹ Thái (Kiến Thuỵ - Hải Phòng)  trao tặng món quà trị giá 2.000.000 đồng, chị Nguyễn Hồng Nhung (Khu 1 - Thị trấn Tiên Lãng) bạn Bác sĩ Đoàn Xuân Tùng – khoa Thần kinh – Lồng ngực người trực tiếp mổ cho Bệnh nhân đã phát tâm trao tặng gia đình món quà trị giá 5.000.000vnđ
         Bệnh viện Kiến An trân trọng cảm ơn quý nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc các quý nhà hảo tâm sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển thịnh vượng. Phòng Công tác xã hội hy vọng sẽ tiếp tục làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương tới những bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện.

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
View 46; Last Edit 10/04/2024 00:00