LỄ TRAO GIẢI ẢNH ĐẸP ÁO DÀI ONLINE 2023

Chiều ngày 07/11/2023, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Kiến An tổ chức lễ trao giải " Ảnh đẹp áo dài online năm 2023". Tới dự Hội nghị có Ts. Nguyễn Bá Phước - Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths. Nguyễn Thị Chín - Phó chủ tịch công đoàn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, các tổ trưởng công đoàn, cùng đông đảo đoàn viên công đoàn.
         Sau 1 tuần triển khai Cuộc thi "Ảnh đẹp áo dài online năm 2023", cùng với sự làm việc công tâm, minh bạch, Ban giám khảo đã trao:
         Giải nhất cho Tổ công đoàn khoa Ngoại Thần Kinh - Lồng ngực (1143 lượt chia sẻ).
         Đồng giải nhì: Tổ Công đoàn khoa Truyền nhiễm (670 lượt chia sẻ), Tổ công đoàn khoa Khám Bệnh (550 lượt chia sẻ).
         Giải ba: Tổ Công đoàn Khoa Nội (407 lượt chia sẻ), Tổ Công đoàn Khoa Phẫu thuật gây mê (352 lượt chia sẻ), Tổ Công đoàn Phòng Vật tư thiết bị (324 lượt).
         Các tổ Công đoàn tham gia còn lại đồng loạt nhận giải khuyến khích.
         Cuộc thi để lại ấn tượng sâu sắc về hình ảnh duyên dáng của các nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện Kiến An trong tà áo dài truyền thống.

Tiến sĩ Nguyễn Bá Phước - Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đội thi đạt giải nhất

BSCKII. Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đội đạt giải nhì

Thạc sĩ Nguyễn Thị Chín - Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng các đội đồng giải ba

🏡Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng