Bệnh viện Kiến An - Khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.
 
KHAI TRƯƠNG ĐƠN NGUYÊN CHỐNG ĐAU
         Sáng ngày 27/11/2023, Bệnh viện Kiến An chính thức khai trương ĐƠN NGUYÊN CHỐNG ĐAU trực thuộc khoa Phẫu thuật gây mê.
         Đau là triệu chứng thường gặp do nhiều bệnh lý gây ra. Rất nhiều người bệnh đã phải trải qua hoặc đang chịu đựng cơn đau đớn hoành hành, nhất là đau sau phẫu thuật, thủ thuật, chấn thương, đau do thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm cột sống, do tổn thương dây thần kinh, ung thư giai đoạn cuối,…
         Những cơn đau cấp tính hay mạn tính nếu không được quan tâm chữa trị đúng cách sẽ dẫn đến tàn phế, mất khả năng lao động, sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.
       Từ thực tế nhu cầu về hoạt động chống đau, ngày 27/11/2023 ĐƠN NGUYÊN CHỐNG ĐAU Bệnh viện Kiến An chính thức đi vào hoạt động. Với Phòng khám đau cấp tính và mạn tính, phòng can thiệp thủ thuật và khu điều trị khang trang; đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu, bài bản và tận tâm với nghề cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, ĐƠN NGUYÊN CHỐNG ĐAU triển khai nhiều phương pháp chống đau hiệu quả và an toàn. Đây là địa chỉ tin cậy trong khám, điều trị đau cấp tính và mạn tính giúp người bệnh giảm nhẹ sự đau đớn, đem lại cảm giác thoải mái, do đó chất lượng cuộc sống được cải thiện, đồng thời góp phần giảm gánh nặng bệnh tật cho xã hội.
 
 
--------------------✨✨✨----------------------
👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
🏥BỆNH VIỆN KIẾN AN
🏡Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng
☎️Tổng đài CSKH: 0395.612.612
🧑‍⚕️BSCKI. Nguyễn Văn Hào - Phó trưởng khoa Phẫu thuật gây mê: 0983.876.816
🌎Website: https://benhvienkienan.vn
View 68; Last Edit 27/11/2023 00:00
LIÊN KẾT

BỆNH VIỆN KIẾN AN

  • 35 Trần Tất Văn, Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng
  • 0395.612.612
  • bvka.vanthu@gmail.com

BẢN ĐỒ

FACEBOOK

 
logged_in_greeting="Gửi tin nhắn cho chúng tôi"