KÊU GỌI GIÚP ĐỠ BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 01/06/2024, Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Kiến An tiếp nhận bệnh nhân nữ 40 tuổi, địa chỉ: Thanh Luông - Điện Biên, nhập viện trong tình trạng sốt cao, đau bụng, bí trung đại tiện, lơ mơ, thể trạng gầy yếu suy kiệt. Chẩn đoán: Sốc nhiễm khuẩn/ Nhiễm trùng huyết/ Thiếu máu tan máu mắc phải. Hiện tại, bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, thở máy, đặt nội khí quản, lọc máu, tiên lượng rất nặng.
       Được biết, hoàn cảnh gia đình bệnh nhân đặc biệt khó khăn, chồng mất, một mình nuôi con nhỏ. Với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn trong quá trình điều trị, Bệnh viện Kiến An kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân tham gia quyên góp, hỗ trợ giúp đỡ bệnh nhân Lò Thị Thương.
       Mục đích: Hỗ trợ kinh phí điều trị
Phương thức, hình thức vận động: Đăng tin kêu gọi ủng hộ trên Website Bệnh viện, Fanpage Bệnh viện. Phòng Công tác xã hội cam kết: Ghi chép đầy đủ thông tin về kết quả tiếp nhận và công khai trên Website Bệnh viện, Fanpage Bệnh viện.
Hình thức tiếp nhận, Tài khoản tiếp nhận: Số tài khoản tiếp nhận: 114609326868 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Tô Hiệu – Hải Phòng; tên tài khoản: Bệnh viện Kiến An: nội dung ghi rõ: Ủng hộ BN Thương – 40 tuổi.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Kiến An, SĐT liên hệ: 0395.612.612.
Thời gian nhận ủng hộ qua tài khoản: Từ ngày 03/06/2024 – 10/06/2024.
         Mọi sự ủng hộ dù nhỏ đều vô cùng quý báu đối với bệnh nhân Thương lúc này. Thay mặt bệnh nhân, chúng tôi chân thành cảm ơn các quý nhà hảo tâm!

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
View 126; Last Edit 03/06/2024 00:00