HỘI THI KÉO CO KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM - 12 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM.

❤️❤️❤️HỘI THI KÉO CO❤️❤️❤️
Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022). Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc, ngày 19/10/2022, Công đoàn bệnh viện Kiến An tổ chức Hội thi kéo co chúc mừng tập thể nữ cán bộ viên chức Bệnh viện.
Tới dự Hội thi có TS. Nguyễn Bá Phước - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Đức Sơn - Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Bệnh viện, Ths. Nguyễn Thị Chín - Phó chủ tịch Công đoàn - TP. TCCB, BSCKII. Nguyễn Thị Lý - Trưởng Ban nữ công - TP. QLCL và 8 đội thi cùng toàn thể các cổ động viên đến từ các khoa.
Cuộc thi kéo co diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và thu hút sự tham gia tích cực giữa các đội chơi, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, làm cho không khí của buổi kéo co vô cùng náo nhiệt, hấp dẫn sôi động hơn.
Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái cố gắng hết mình. Kết thúc giải đấu:
- Giải nhất thuộc về đội số 5: Khoa Phẫu thuật gây mê, Khoa Mắt, Khoa Tai mũi họng, Khoa Răng hàm mặt, Khoa Y học cổ truyền.
- Giải nhì thuộc về đội số 1: Khoa Khám bệnh, Khoa Đa khoa quốc tế, Khoa Cấp cứu, Khoa Hồi sức tích cực – chống độc, Khoa Nhi.
- Giải ba thuộc về đội số 2: Khoa Nội Tim mạch, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Lọc máu.
- Giải tư thuộc về đội số 7: Phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Hành chính quản trị, Phòng Điều dưỡng, Phòng Vật tư thiết bị y tế.
- 04 giải khuyến khích thuộc về các đội: Đội 3, Đội 4, Đội 6, Đội 8.
Giải kéo co diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết cho các đội, cổ vũ tinh thần thoải mái hăng say lao động làm việc cho cán bộ công nhân viên.
Ban Tổ Chức

View 181; Last Edit 25/10/2022 08:00