Trong các bệnh ngoại khoa, dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng, vì bệnh nhân ngoại khoa phải đủ sức vượt qua được cuộc phẫu thuật do mất máu, dịch thể, stress, … Để phẫu thuật đạt kết quả tốt, bệnh nhân cần được nuôi dưỡng tốt cả trước và sau phẫu thuật. Chiều ngày 23/8/2024, Bệnh viện Kiến An tổ chức Hội thảo chuyên đề “Dinh dưỡng trước và sau phẫu thuật” nhằm cập nhật những kiến thức mới về chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân phẫu thuật.
Tham dự và chủ trì buổi Hội thảo có BSCKII. Vũ Tuấn Anh - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng cán bộ viên chức là các bác sĩ, điều dưỡng các khoa, phòng.
BSCKII. Đinh Thị Kim Liên – Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng Bệnh viện Bạch Mai đã cập nhật những kiến thức về dinh dưỡng cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật; Hướng dẫn nhịn ăn uống và cung cấp carbonhydrate trước phẫu thuật chương trình theo Quyết định số 181/QĐ-BYT. Giải pháp dinh dưỡng tiền phẫu thuật cho bệnh nhân do chuyên gia dinh dưỡng – Bác sĩ Phạm Thị Huế trình bày.
Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều kiến thức bổ ích. Trong thời gian tới, Bệnh viện Kiến An sẽ triển khai chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân một cách toàn diện, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, tăng cường phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.
Ảnh: CTXH
👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
🏥BỆNH VIỆN KIẾN AN
🏡Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng
☎️Tổng đài CSKH: 0395.612.612
📞 Phòng khám tư vấn dinh dưỡng: 0868.505.734
👩⚕️ Ths.BS. Phạm Thị Hương Len - Trưởng khoa Dinh dưỡng: 0348.710.650
🌎Website: https://benhvienkienan.vn