HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2020-2025 CỦA ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN KIẾN AN
          Chiều ngày 20/04/2023, Bệnh viện Kiến An tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ khóa 2020-2025 của Đảng bộ Bệnh viện Kiến An.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thuyên - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Kiến An, TS. Nguyễn Bá Phước – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Đức Sơn – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ và trưởng các khoa, phòng.
          Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe: Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ Bệnh viện, phương hướng, giải pháp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy giữa nhiệm kỳ; Tham luận về công tác phát triển đảng viên gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tham luận về công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong nửa nhiệm kỳ qua, phương hướng, giải pháp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 về công tác công nghệ thông tin; Tham luận về công tác cải tiến quy trình khám chữa bệnh, rút ngắn thời gian chờ khám tại khoa Khám bệnh.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thuyên đã đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Trong điều kiện khó khăn chung, nhất là diễn biến rất phức tạp của đại dịch COVID-19, Đảng bộ Bệnh viện Kiến An đã phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tinh thần quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 mà Đảng bộ Bệnh viện đề ra. Ngoài ra, đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới Đảng ủy Bệnh viện cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và đề ra những giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhiệm kỳ.
          Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, TS. Nguyễn Bá Phước – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Quận ủy Kiến An trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đã đưa ra một số giải pháp để tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
          Kết thúc Hội nghị, tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, Đảng viên, viên chức Bệnh viện Kiến An quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
🏥🏥🏥BỆNH VIỆN KIẾN AN
👉Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng