Bệnh viện Kiến An - Khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.
 
HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN KIẾN AN NĂM 2022
Chiều ngày 28/10/2022, Bệnh viện Kiến An long trọng tổ chức Hội nghị khoa học Bệnh viện năm 2022. Hội nghị khoa học là diễn đàn để cán bộ viên chức trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, cùng tiếp tục sáng tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
​Về dự Hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Bá Phước - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Hội đồng khoa học và hơn 200 đại biểu đại diện cho 39 khoa, phòng.
​​ Bài phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Bá Phước cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ứng dụng nghiên cứu khoa học trong công tác khám, chữa bệnh và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Năm 2022, Bệnh viện đã nghiệm thu 03 đề tài cấp ngành, 16 đề tài cấp cơ sở, 03 sáng kiến, 5 kỹ thuật mới, trong đó nhiều đề tài có tính thực tiễn và đem lại lợi ích thiết thực trong chẩn đoán, chăm sóc và điều trị người bệnh.
​​ Hội nghị khoa học thường niên được Bệnh viện triển khai hàng năm như một ngày hội khoa học nhằm báo cáo kết quả của những nghiên cứu, những kỹ thuật tiêu biểu điển hình, những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vươn lên về mọi mặt đặc biệt là nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của các thế hệ thầy thuốc tại Bệnh viện.
Trong khuôn khổ Hội nghị, 09 đề tài được các Báo cáo viên báo cáo là những đề tài khoa học do các cán bộ y, bác sỹ tại Bệnh viện nghiên cứu từ thực tiễn quá trình hoạt động khám chữa bệnh về các lĩnh vực nội khoa, ngoại khoa,…
​ Hội nghị diễn ra sôi nổi với các ý kiến đóng góp, bàn luận, chia sẻ các kinh nghiệm của các thành viên tham dự. Hội nghị đã nhận được nhiều nhận xét tích cực cũng như được đánh giá thành công tốt đẹp nhằm góp phần nâng cao kiến thức khoa học cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Kiến An.
 
 
 
Ảnh: CTXH
View 326; Last Edit 02/11/2022 08:27
LIÊN KẾT

BỆNH VIỆN KIẾN AN

  • 35 Trần Tất Văn, Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng
  • 0395.612.612
  • bvka.vanthu@gmail.com

BẢN ĐỒ

FACEBOOK

 
logged_in_greeting="Gửi tin nhắn cho chúng tôi"