HỖ TRỢ MIỄN PHÍ ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE TRỰC TUYẾN

🌼🌼🌼Hiện nay, việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) trực tuyến qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí đổi giấy phép lái xe trực tuyến khi đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Kiến An.
📒📒📒Hồ sơ hỗ trợ đổi giấy phép lái xe trực tuyến bao gồm:
           - 01 ảnh chân dung 3x4 cm, chụp theo quy cách: mắt nhìn thẳng, không đeo kính, nền màu xanh dương, rõ nét.
           - Căn cước công dân.
           - Giấy phép lái xe cần đổi.
           - Mã giấy khám sức khỏe cho người lái xe điện tử được cấp khám tại Bệnh viện Kiến An (đối với quý khách đi khám sức khỏe để đổi GPLX).
           - Số điện thoại chính tên người đổi GPLX.
​Đổi giấy phép lái xe trực tuyến tại Bệnh viện Kiến An – Đơn giản, thuận tiện.
✅✅✅Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

🏥🏥🏥BỆNH VIỆN KIẾN AN
👉Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng
👩‍💻CN. Đoàn Mai Quyên: 0979.422.188 nhân viên hỗ trợ đổi GPLX trực tuyến - Phòng CNTT
View 211; Last Edit 29/09/2023 00:00