GIỌT HỒNG BLOUSE TRẮNG
        Máu là món quà vô giá cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiện nay, nguồn máu dự trữ cạn kiệt đang là khó khăn rất lớn đối với các bệnh viện bởi không đủ lượng máu cấp cứu người bệnh. Chính vì vậy, hiến máu tình nguyện là việc rất cần thiết thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.
       Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng được lan tỏa và thu hút sự quan tâm của mọi người. Chiều ngày 16/02/2024, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Kiến An đã nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu GIỌT HỒNG BLOUSE TRẮNG. Hành động nhân văn đó là nghĩa cử cao đẹp đem lại cơ hội sống cho người bệnh.
“MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI SẼ CÓ MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
View 50; Last Edit 16/02/2024 00:00