GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA BỆNH VIỆN KIẾN AN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG
🌼🌼🌼Chiều ngày 27/02/2023, tại sân Vận động Cựu Viên đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Đội Bóng Bệnh viện Kiến An và Đội bóng Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong.
Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Hai Đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những màn tranh bóng quyết liệt, sự rượt đuổi tỉ số gay cấn làm cho khán giả cổ vũ nghẹt thở. Xen kẽ những bàn thắng hay, đẹp mắt là những pha bỏ lỡ để lại đầy nuối tiếc trong lòng cổ động viên.
👬👬Trận giao hữu thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cũng như rèn luyện thể chất để có sức khỏe tốt, lao động tốt và hơn hết là sự gắn kết giữa hai đơn vị. Kết thúc trận đấu, hai đơn vị đã có buổi tổng kết trong không khí đầy vui tươi, nồng ấm.
🏥🏥🏥BỆNH VIỆN KIẾN AN
Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Vn, Kiến An, Hải Phòng