DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ

Chăm sóc trẻ những ngày đầu sau sinh rất quan trọng và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Nếu trẻ không được chăm sóc đúng cách có thể khiến làn da nhạy cảm bị tổn thương, đặc biệt khi trẻ chưa rụng rốn có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn và để lại hậu quả nghiêm trọng.
​            Thấu hiểu được nỗi lo lắng của mẹ và gia đình, Bệnh viện Kiến An triển khai dịch vụ chăm sóc tại nhà giúp mẹ và bé được chăm sóc toàn diện, gia đình an tâm, tiết kiệm thời gian và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ nhân viên y tế.
            Các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của Bệnh viện Kiến An:
- Chăm sóc rốn sơ sinh
- Tắm bé và massage bé tại nhà
- Massage vú, chiếu đèn hồng ngoại điều trị tắc tia sữa,…
             Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn.

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
📞📞BSCKII. Phạm Văn Thành - Trưởng khoa Sản: 0975.228.610 hoặc BSCKI. Khổng Hữu Quang - Phó trưởng khoa Sản: 0916.952.111
🌎Website: https://benhvienkienan.vn/
View 24; Last Edit 03/05/2024 00:00