ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH ONLINENhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Bệnh viện Kiến An đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai Đăng ký khám bệnh Online. Đây là giải pháp hữu hiệu góp phần cải cách thủ tục hành chính, đáp ứng sự hài lòng của người dân với nhiều lợi ích và thao tác thực hiện đơn giản.

1. Lợi ích Đăng ký khám bệnh Online

1. Thủ tục đơn giản, thuận tiện

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện

2. Lấy số thứ tự từ xa

Lấy số thứ tự khám bệnh từ xa, người bệnh không cần trực tiếp đến bệnh viện đăng ký.

3. Chủ động thời gian khám bệnh

Người bệnh lựa chọn được thời gian phù hợp với công việc và nhu cầu cá nhân.

4. Lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu

Người bệnh lựa chọn bác sĩ chuyên môn giỏi, theo yêu cầu.

5. Giảm thời gian chờ khám

Người bệnh đến khám theo thời gian đã được đặt lịch trước. Không phải xếp hàng lấy số. Giảm thời gian chờ khám.

6. Bác sĩ tư vấn tận tình

Bác sĩ tư vấn, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của người bệnh về tình hình sức khỏe, chế độ ăn, uống, dùng thuốc, luyện tập,…

2. Cách thức đặt lịch khám bệnh Online tại Bệnh viện Kiến An

Hiện nay, Bệnh viện Kiến An, đang triển khai các hình thức đặt lịch khám bệnh Online qua các kênh:

Website: https://benhvienkienan.vn

Fanpage: Bệnh viện Kiến An/ Kien An Hospital,

Hotline: 0395.612.612 hoặc chat online trực tuyến.

1. Mô tả các bước đặt lịch khám bệnh qua Website:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào Website Bệnh viện với tên miền: https://benhvienkienan.vn

- Đặt lịch khám trước từ 1-7 ngày Quét mã QR hoặc truy cập website của bệnh viện: https://benhvienkienan.vn hoặc gọi điện đến số: 0395.612.612

Đăng ký qua Website

Đăng ký qua điện thoại

Điền đầy đủ thông tin

Bước 2: Người bệnh, người nhà người bệnh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục như trên rồi Click chuột vào mục ĐĂNG KÝ, ngay lập tức yêu cầu của người bệnh được chấp nhận và nhân viên chăm sóc khách hàng căn cứ vào nội dung đăng ký và sẽ gọi điện hoặc gửi thông tin cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại.

2. Mô tả các bước đặt lịch khám bệnh qua Fanpage của bệnh viện:

Bước 1:

Từ Facebook của cá nhân, bạn gõ vào nội dung: Bệnh viện Kiến An/ Kien An Hospital

Bước 2:

Người bệnh Đăng ký khám bệnh qua mục tin nhắn, nhân viên quản trị Fanpage sẽ tiếp nhận thông tin và trả lời trực tiếp nội dung mà người bệnh đã đăng ký.

3. Mô tả các bước đăng ký khám bệnh qua tổng đài:

Tổng đài chăm sóc khách hàng tiếp nhận cuộc gọi trong giờ hành chính. Vì vậy, khách hàng có thể gọi điện tới số: 0395.612.612 để đăng ký lịch khám bệnh Online. Đây là một phương pháp tối ưu giúp cho khách hàng đặt lịch trực tiếp, nhanh chóng, tiện lợi.

Lưu ý về dịch vụ "Đặt lịch khám theo yêu cầu":
- Khách hàng có thể đặt lịch khám trước thời điểm sẽ khám tại bệnh viện tối thiểu là 12 giờ (không đặt lịch khám trong ngày).

View 843; Last Edit 06/04/2021 09:40