ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI ĐIỀU DƯỠNG HẢI PHÒNG KHOÁ VII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027
🌸🌸🌸ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI ĐIỀU DƯỠNG HẢI PHÒNG KHOÁ VII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027
Ngày 16/09/2022, Hội Điều dưỡng Hải Phòng tổ chức Đại hội đại biểu khóa VII nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Đức Mục - Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam, đồng chí Lê Khắc Nam – Phó chủ tịch UBND Thành phố - Giám đốc Sở Y tế và toàn bộ hội viên đại diện cho 27 chi hội.
Hội Điều dưỡng Hải Phòng được thành lập ngày 12/05/1993 theo Quyết định số 1216/TCCQ - QĐ của UBND thành phố Hải Phòng. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, hội Điều dưỡng Hải Phòng đã góp phần không nhỏ vào việc khẳng định tầm quan trọng của người điều dưỡng trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người bệnh. Đặc biệt trong năm 2020-2021, ngành y tế nói chung và đội ngũ điều dưỡng nói riêng đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Các chi Hội điều dưỡng đã tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố: Sàng lọc lấy mẫu xét nghiệm tại các cửa ngõ Thành phố, truy vết các ca bệnh F0, điều tra dịch tễ, tiêm chủng vắc xin và chăm sóc các bệnh nhân nhiễm Covid–19 tại các cơ sở y tế. Ngoài ra, các chi Hội còn tham gia công tác chống dịch tại các tỉnh thành khác như: Tây Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội điều dưỡng Hải Phòng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, đảm bảo an toàn và thực hiện các quyền lợi chính đáng đến từng hội viên. Thực hiện tốt chuẩn đạo đức nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng, thay đổi phong cách thái độ phục vụ người bệnh, thực hiện tốt quy chế chuyên môn đẩy mạnh công tác truyền thông tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh. Hội Điều dưỡng Hải Phòng quyết tâm tạo lên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ của hệ thống Y tế với chủ đề “Nâng cao chất lượng chăm sóc, đổi mới và phát triển hội bền vững”.
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra 37 đồng chí vào Ban chấp hành Hội điều dưỡng Hải Phòng khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Bệnh viện Kiến An có 02 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành: đồng chí Trịnh Thị My - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện, đồng chí Đỗ Ngọc Anh – Nhân viên phòng Công tác xã hội.
Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Kiến An, đồng chí Trịnh Thị My – Chi hội trưởng Chi Hội điều dưỡng Bệnh viện Kiến An đã được Hội Điều dưỡng Việt Nam trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017-2022. Ngoài ra, phân hội Điều dưỡng khoa Truyền nhiễm, phân hội Điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc và cử nhân Nguyễn Văn Huy - Điều dưỡng trưởng khoa Truyền nhiễm được Hội Điều dưỡng Hải Phòng trao tặng bằng khen.

View 362; Last Edit 19/09/2022 08:20