Đại hội Công đoàn Bệnh viện Kiến An khóa XXII, nhiệm kỳ 2023-2028
🇻🇳🇻🇳🇻🇳Chiều ngày 17/01/2023, Công đoàn Bệnh viện Kiến An tổ chức Đại hội Công đoàn Bệnh viện Kiến An khóa XXII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Về dự Đại hội có tiến sĩ Phan Huy Thục - Phó Giám đốc thường trực Sở Y tế Hải Phòng - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; tiến sĩ Nguyễn Bá Phước - Giám đốc Bệnh viện - Bí thư Đảng ủy; BSKCII. Nguyễn Đức Sơn- Phó Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn và hơn 120 đoàn viên công đoàn Bệnh viện.
Tại Đại hội, các Đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do Đoàn văn nghệ đến từ Bệnh viện Kiến An biểu diễn. Các Đại biểu cũng được nghe báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2023-2028.
Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, tiến sĩ Phan Huy Thục - Phó Giám đốc thường trực Sở Y tế Hải Phòng - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế ghi nhận những thành tích hoạt động của Công đoàn Bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Công đoàn Bệnh viện tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền nâng cao hiệu quả quy chế dân chủ, phổ biến Luật thực hiện dân chủ cơ sở, tuyên truyền vận động đoàn viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh. Tiến sĩ Nguyễn Bá Phước - Giám đốc Bệnh viện - Bí thư Đảng ủy thay mặt Bệnh viện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế.
Đại hội cũng đã bầu ra: Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện khóa XXII, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 11 đồng chí; Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Y tế Thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 7 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

View 73; Last Edit 18/01/2023 00:00