CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHẢO SÁT, TƯ VẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 2429/QĐ-BYT

Sáng ngày 25/04/2023, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm phối hợp Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Y học, trường Đại học Y Hà Nội đã hỗ trợ kỹ thuật các khoa xét nghiệm tại Bệnh viện Kiến An thực hiện đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học theo Quyết định số 2429/QĐ-BYT.

Đoàn chuyên gia của Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Y học, trường Đại học Y Hà Nội gồm có: Thạc sĩ Vũ Thị Bích Hồng - Trưởng đoàn - Trưởng phòng Vi sinh, thạc sĩ Trịnh Thị Phương Dung, CN. Nguyễn Hữu Hùng. Đại diện Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm có đồng chí Nguyễn Huỳnh Anh Thư – Trưởng phòng marketing cùng các kỹ sư Công ty. Về phía Bệnh viện có TS.BS. Nguyễn Bá Phước – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Bệnh viện – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cùng các cán bộ, nhân viên trực tiếp tham gia triển khai Bộ tiêu chí chất lượng phòng xét nghiệm.

Phát biểu khai mạc TS.BS. Nguyễn Bá Phước đã nhấn mạnh trong thời gian qua Bệnh viện Kiến An rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phòng xét nghiệm. Bệnh viện đã thành lập tổ triển khai chất lượng phòng xét nghiệm theo Quyết định số 2429/QĐ-BYT. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai còn nhiều vướng mắc, hy vọng được sự hỗ trợ của Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm và các chuyên gia Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Y học, trường Đại học Y Hà Nội các khoa xét nghiệm của Bệnh viện sẽ nâng tầm chất lượng.

Sau một ngày làm việc tích cực, đoàn chuyên gia đánh giá cao kết quả mà Bệnh viện đã đạt được. Đồng thời, chỉ ra các vấn đề còn tồn tại và đưa ra các giải pháp khắc phục phù hợp với điều kiện thực tế của Bệnh viện. Buổi làm việc cùng các chuyên gia là cơ hội giao lưu, học hỏi của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Kiến An.

Kết thúc buổi làm việc, các đơn vị đã có buổi tổng kết, giao lưu trong không khí vui tươi, cởi mở. Bệnh viện Kiến An hy vọng trong thời gian tới Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm và các chuyên gia tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Bệnh viện nâng cao chất lượng xét nghiệm. Qua đó, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Tổng đài CSKH: 0395.612.612