Bệnh viện Kiến An triển khai đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến Từ ngày 11.12.2020, Bệnh viện Kiến An bắt đầu triển khai đăng ký khám chữa bệnh online qua điện thoại và internet nhằm tạo thuận lợi và giảm thời gian chờ đợi cho người khám bệnh.

Bệnh viện Kiến An là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến Thành phố với quy mô 550 giường bệnh KH, 738 giường bệnh thực kê, cùng với đội ngũ nhân viên y tế giàu y đức và trình độ chuyên môn cao. Mỗi ngày, bệnh viện thực hiện khám cho gần 400 lượt người bệnh nội trú và ngoại trú. Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của bệnh viện, lượng người bệnh đến khám chữa bệnh ngày một đông lên, cảnh người bệnh đặc biệt là người cao tuổi phải xếp hàng chờ đợi từ tờ mờ sáng trong tiết trời giá lạnh đã làm cho ban lãnh đạo bệnh viện trăn trở. Để giải quyết tình trạng này, từ ngày 11.12.2020, bệnh viện Kiến An đã triển khai hệ thống “Đăng ký khám chữa bệnh online” trên website của bệnh viện và sắp tới là trên ứng dụng di dộng.

Hoạt động "Đăng ký khám chữa bệnh online" nhằm mục đích giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để người bệnh được chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình trong việc đi khám, chữa bệnh. Ứng dụng này cho phép người dùng đăng ký lấy số khám bệnh, đặt trước lịch khám mọi lúc mọi nơi, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình. Sau khi đăng ký thành công, người bệnh chỉ cần đến Bệnh viện theo thời gian đặt lịch khám.

Để đăng ký lịch khám bệnh trực tuyến, người dân có thể thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Gọi đến tổng đài CSKH I: 0395.612.612 và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Truy cập vào website bệnh viện: https://benhvienkienan.vn/

Bước 1: Trên giao diện "Đặt lịch khám online" chọn " Đặt hẹn"

Bước 2: Khai báo thông tin: Người bệnh điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin khám bệnh =>"Đăng ký"

Bước 3: Tổng đài CSKH check lại thông tin người bệnh và gửi tin nhắn SMS xác nhận đăng ký KCB thành công

Bước 4: Sau khi được xác nhận đăng ký KCB thành công, người bệnh chỉ cần đến Bệnh viện theo thời gian đặt lịch khám.

Với ứng dụng này, từ nay người bệnh khi đến khám tại Bệnh viện Kiến An:

Không cần chờ đợi lấy số thứ tự khám

Tiết kiệm thời gian làm thủ tục đăng ký khám bệnh

Thanh toán chi phí tiện lợi

Chủ động được thời gian khám

Nhận thông báo khám trực tuyến (Qua tin nhắn SMS, app)

Quản lý và theo dõi toàn bộ thông tin về lịch sử khám chữa bệnh của mình tại Bệnh viện Kiến An

Lưu ý khi đăng ký khám bệnh trực tuyến:

1Lịch hẹn có hiệu lực sau khi người bệnh được xác nhận chính thức từ Khoa Khám bệnh Bệnh Viện Kiến An

2.Nếu có lý do đột xuất không thể đến khám đúng hẹn, người bệnh vui lòng:

- Lấy số thứ tự nếu đến trước lịch hẹn

- Báo lại với nhân viên tổng đài để dời lịch khám nếu đến sau lịch hẹn.

3.Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được phục vụ tốt nhất. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin cá nhân, việc xác nhận cuộc hẹn sẽ không hiệu lực

4.Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến, xin vui lòng đặt trước ít nhất là 24 giờ và không quá 30 ngày trước khi đến khám

5.Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc nghi ngờ có các triệu chứng nguy hiểm, người bệnh nên ĐẾN TRỰC TIẾP hoặc đến trung tâm y tế gần nhất để được KCB kịp thời.

Việc triển khai ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến trên website, thiết bị di động thông minh hi vọng sẽ giúp người bệnh thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc khám chữa bệnh.

View 914; Last Edit 11/12/2020 22:44