BỆNH VIỆN KIẾN AN TỔ CHỨC TIẾP XÚC CÁN BỘ HƯU TRÍ
             Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 26/02/2023, Bệnh viện Kiến An long trọng tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023).
             Tham dự buổi gặp mặt có ông Phạm Trung Kiên - Nguyên Giám đốc Bệnh viện, ông Cao Lạc - Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện cùng các cán bộ hưu trí. Về phía Bệnh viện có ông Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện – Phó Giám đốc Bệnh viện và các cán bộ, nhân viên Bệnh viện.
Trong không khí ấm áp nghĩa tình, ông Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ hưu trí đã có những đóng góp quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Kiến An.
Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí không chỉ là truyền thống tốt đẹp để lãnh đạo Bệnh viện bày tỏ lòng tri ân đối với thế hệ đi trước mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi giữa các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện.
🏥🏥🏥🏥BỆNH VIỆN KIẾN AN
Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng