BỆNH VIỆN KIẾN AN TIẾP NHẬN 200 BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ, 10 THÙNG KHẨU TRANG

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Cán bộ y tế Bệnh viện Kiến An không ngại khó khăn, gian khổ, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Sự chung tay, chung sức hỗ trợ tinh thần vùng với đóng góp vật chất của Quý nhà hảo tâm luôn là nguồn động viên to lớn đối với nhân viên y tế Bệnh viện Kiến An.

Sáng ngày 20/01/2022, Công đoàn cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp cùng Công ty TNHH Environstar-KCN Đồ Sơn, công ty TNHH Nichias Hải Phòng – KCN Nomura do ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng làm trưởng đoàn đã trao tặng cho Bệnh viện Kiến An 200 bộ quần áo bảo hộ và 10 thùng khẩu trang.

Bệnh viện Kiến An trân trọng cảm ơn Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng, Công ty TNHH Environstar-KCN Đồ Sơn, công ty TNHH Nichias Hải Phòng – KCN Nomura. Đây là món quà hết sức ý nghĩa về vật chất và tinh thần, góp phần chung tay cùng các y bác sĩ Bệnh viện Kiến An trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

View 233; Last Edit 20/01/2022 00:00