BỆNH VIỆN KIẾN AN THAM GIA GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG NGÀNH Y TẾ HẢI PHÒNG NĂM 2024
         Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), trong 2 ngày 23/02/2024 và 24/02/2024 tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng, Bệnh viện Kiến An tham gia Giải cầu lông truyền thống ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 32, do Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng phối hợp tổ chức.
​        Với không khí thi đấu sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các vận động viên bằng sự khéo léo, thông minh đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt với nhiều pha kỹ thuật khiến người xem thực sự nhãn mãn. Trải qua những trận tranh tài quyết liệt, gay cấn, Đoàn vận động viên Bệnh viện Kiến An đã xuất sắc giành Giải Nhất cặp đôi Nam độ tuổi 31-40 tuổi: vận động viên Nguyễn Duy Cảnh và vận động viên Nguyễn Quý Trọng.

Giải thi đấu cầu lông ngành Y tế Hải Phòng được tổ chức hàng năm là cơ hội giao lưu giữa các đơn vị trong toàn ngành Y tế. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cán bộ nhân viên y tế, tạo sân chơi lành mạnh rèn luyện thể chất để có sức khỏe tốt, lao động tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị.

👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
View 294; Last Edit 25/02/2024 00:00