BỆNH VIỆN KIẾN AN THAM DỰ GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG NGÀNH Y TẾ HẢI PHÒNG NĂM 2023
Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023), trong 2 ngày 24/02/2023 và 25/02/2023 tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng, Bệnh viện Kiến An vinh dự tham gia Giải cầu lông truyền thống ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 31, do Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng phối hợp tổ chức.
​ Bệnh viện Kiến An tham dự giải cầu lông năm nay với 10 vận động viên thi đấu tranh tài ở những nội dung đánh đôi: Đôi Nam và Đôi Nữ. Trong không khí thi đấu sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt với những pha kỹ thuật khiến người xem thực sự nhãn mãn. Bên cạnh đó sự khéo léo, thông minh trong những pha cầu hay của các vận động viên đã tạo không khí thi đua đầy hào hứng giữa các cá nhân, đơn vị trong ngành. Trải qua những trận tranh tài quyết liệt, gay cấn với các đơn vị, Đoàn vận động viên Bệnh viện Kiến An đã xuất sắc giành Giải Nhất với cặp đôi Nữ: vận động viên Ngô Thị Phương – vận động viên Đặng Thị Luyện, giải Ba với cặp đôi Nữ: Lê Thị Huệ - Nguyễn Thị Quyên.
Giải thi đấu cầu lông ngành Y tế Hải Phòng được tổ chức hàng năm là cơ hội giao lưu giữa những vận động viên thuộc các đơn vị trong toàn ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Bệnh viện Kiến An nói riêng, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh rèn luyện thể chất để có sức khỏe tốt, lao động tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị.
Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng
Tổng đài CSKH: 0395.612.612