THƯ CẢM ƠN CỦA NGƯỜI BỆNH NHỮNG NGÀY ĐẦU XUÂN
           Trong quá trình đồng hành cùng người bệnh chống lại bệnh tật, niềm vui của những chiến sĩ khoác áo blouse trắng chỉ đơn giản là nhìn thấy sức khỏe người bệnh tiến triển tốt hơn từng ngày, chứng kiến niềm vui của người bệnh khi được xuất viện trở về cuộc sống hàng ngày hay nhận được những lời cảm ơn chứa chan tình cảm.
           Đặc biệt trong những ngày xuân đầu năm Giáp Thìn, niềm vui ấy sẽ nhân lên gấp đôi khi nhận được những lời thư cảm ơn chân thành từ người nhà người bệnh. Đó là niềm tự hào, hạnh phúc của những chiến sĩ khoác áo blouse trắng.
            Chúng tôi chia sẻ lá thư cảm ơn của người nhà người bệnh gửi đến Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên y tế Bệnh viện Kiến An.

Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng
Tổng đài CSKH: 0395.612.612