Bệnh viện Kiến An - Khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.
 
ĐỒNG CHÍ LÊ KHẮC NAM – PHÓ CHỦ TỊCH UBNDTP CÙNG ĐOÀN THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN KIẾN AN NHÂN DỊP XUÂN NĂM GIÁP THÌN NĂM 2024
         Trong không khí vui tươi chào đón xuân mới, ngày 09/02/2024 (tức ngày 30 Tết), Bệnh viện Kiến An vinh dự và vui mừng được đón Đồng chí Lê Khắc Nam - Ủy viên Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng cùng đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
 
         Đồng chí Lê Khắc Nam ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tựu Bệnh viện Kiến An đã đạt được trong năm 2023 và đánh giá cao những cống hiến của tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Qua đó, Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Kiến An luôn đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao y đức, trình độ chuyên môn để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nhân dân. Đồng thời, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của UBNDTP và các Sở, Ban, Ngành trong việc đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng để Bệnh viện không ngừng phát triển, thực hiện tốt chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 
         Sự thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo Thành phố và các Sở, Ban, Ngành nhân dịp Tết cổ truyền luôn là động lực khích lệ tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện tiếp tục phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng cống hiến vì sức khỏe nhân dân./.
 
 
Ảnh: CTXH
🏥BỆNH VIỆN KIẾN AN
🏡Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng
☎️Tổng đài CSKH: 0395.612.612
🌎Website: https://benhvienkienan.vn
View 36; Last Edit 09/02/2024 00:00
LIÊN KẾT

BỆNH VIỆN KIẾN AN

  • 35 Trần Tất Văn, Phù Liễn, Kiến An, Hải Phòng
  • 0395.612.612
  • bvka.vanthu@gmail.com

BẢN ĐỒ

FACEBOOK

 
logged_in_greeting="Gửi tin nhắn cho chúng tôi"