SỰ SỐNG ĐANG HỒI SINH CỦA CẬU BÉ 14 TUỔI KHÔNG MAY GẶP TAI NẠN
      Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là mọi gia đình được quây quần bên mâm cơm tất niên, chuẩn bị đón một giao thừa ấm áp bên những người thân, vậy mà điều không may đến với cậu bé Vũ H.V.T sinh năm 2010 ở Kiến Thụy – Hải Phòng. Chỉ một chút bất cẩn tai nạn đã xảy với em, hậu quả em phải nhập viện trong tình trạng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, chảy máu vùng đầu, vỡ xương sọ và được chẩn đoán: Chấn thương sọ não hở
      Các bác sĩ Bệnh viện Kiến An đã tập trung toàn lực, ca phẫu thuật được tiến hành ngay lập tức. Các mảnh xương lún cắm vào não đã được loại bỏ, tổ chức não dập và khối máu tụ đã được xử lý, vết thương sọ não hở đã được làm sạch triệt để,… Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp, cơn nguy kịch đã qua nhưng còn đó những nỗi lo mà các bác sĩ Bệnh viện Kiến An vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhân và người nhà trong những ngày tới,...
       Chúc mừng ca mổ thành công, chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu bé và gia đình, chúc kíp mổ của BSCKII. Vũ Tuấn Anh – Phó giám đốc Bệnh viện – Trưởng khoa Thần kinh – Lồng ngực cùng đồng nghiệp một năm mới an khang – thịnh vượng.
👉Mọi chi tiết xin liên hệ:
🧑🏻‍⚕️BSCKII. Vũ Tuấn Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện – Trưởng khoa Thần kinh – Lồng ngực: 0945.699.596
🌍Website: https://benhvienkienan.vn
View 322; Last Edit 09/02/2024 00:00