KHOA NGOẠI TIÊU HÓA

Sđt liên hệ: 0868505709

Gmail: ngoaitieuhoa.bvka@gmail.com

Chức năng, nhiệm vụ:

- Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa về bệnh tiêu hóa.

- Thăm khám tỷ mỉ, lập hồ sơ bệnh án cho làm các xét nghiệm cần thiết để có chẩn đoán, xác định bệnh chỉ định điều trị và chăm sóc.

- Trường hợp khó phải tiến hành khám chuyên khoa có liên quan hội chẩn

- Những trường hợp người bệnh cần phẫu thuật cấp cứu chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật làm đầy đủ các xét nghiệm để tiến hành phẫu thuật cấp cứu.

- Động viên giải thích cho người bệnh hiểu và tin tưởng vào kế hoạch phẫu thuật cấp cứu cũng như phẫu thuật kế hoạch.

- Trường hợp người bệnh không thuộc diện phẫu thuật cấp cứu cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đưa vào kế hoạch phẫu thuật, theo dõi sát và chăm sóc chu đáo người bệnh trước và sau phẫu thuật.

- Sẵn sàng tiếp nhận người bệnh từ buống phẫu thuật về.

- Điều dưỡng thực hiện nghiêm chỉnh y lệnh của bác sỹ điều trị.

- Theo dõi sát chỉ số sinh tồn của bệnh nhân báo cáo ngay cho bác sỹ điều trị.

- Hướng dẫn người bệnh luyện tập phục hồi sau khi vết phẫu thuật đã ổn định.

View 1023; Last Edit 18/06/2021 13:24