KHOA RĂNG HÀM MẶT

Khoa Răng-Hàm-Mặt

Địa chỉ: số 35-Trần Tất Văn- Phường Phù Liễn-Quận Kiến An- Hải Phòng. Nhà số 2 trong khuôn viên bệnh viện.

Email: rhmbvka@gmail.com

Cơ cấu tổ chức:

4 bác sĩ & 7 điều dưỡng.

Trưởng khoa: BS CKI Vũ Nam Tiến

Lịch sử hình thành:

Chức năng nhiệm vụ của đơn vị theo quy chế được Bệnh viện phê duyệt:

6.1: Khoa RHM là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa, gồm có 2 bộ phận:

- Ngoại trú: Khám và điều trị các bệnh răng miệng: chữa răng, nhổ răng, làm răng giả, điều trị một số bệnh vùng hàm mặt.

- Nội trú: Phẫu thuật hàm mặt

6.2: Khoa Răng Hàm Mặt được bố trí liên hoàn, hợp lý thuận tiện cho công tác khám bệnh, chữa bệnh và vạn chuyển người bệnh

6.3: Trang thiết bị y tế đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện

6.4: Chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền giáo dục sức khỏe, chăm sóc răng miệng cộng đồng.

Hình ảnh khoa/phòng:

View 1486; Last Edit 17/06/2021 14:27