KHOA HUYẾN HỌC - TRUYỀN MÁU

Khoa Huyết học – Truyền máu

Địa chỉ: Tầng 2 nhà 13, Bệnh viện Kiến An, số 35 – Trần Tất Văn – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 0868505726

Email: hhtmbvka@gmail.com

Cơ cấu tổ chức: Gồm 10 nhân viên :

• 02 Bác sĩ : + 01 bác sĩ CKI

+01 Bác sĩ đa khoa

• 07 Kỹ thuật viên : + 03 Cử nhân xét nghiệm

+ 02 KTV cao đẳng

+ 03 KTV Trung học

Lịch sử hình thành :

• Khoa HH-TM đươc tách từ khoa xét nghiệm chung từ năm 2000 đến nay, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển
  • Khoa HH-TM thực hiện các chức năng nhiệm vụ do Bệnh viện Kiến An quy định, gồm:
  • Chuyên môn:
  • Thực hiện các xét nghiệm: Tế bào máu, Đông máu và sinh hóa - miễn dịch;
  • Lưu trữ máu và phát máu;
  • Phối hợp với khoa lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh về máu;
  • Nghiên cứu khoa học;
  • Hợp tác quốc tế;
  • Quản lý kinh tế y tế

Thành tích nổi bật :

• Sau 20 năm thành lập và phát triển khoa Huyết học – Truyền máu đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cấp và phát máu kịp thời cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, thực hiên xét nghiệm cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện đảm bảo “Chính xác, trung thực, khách quan, kịp thời, không ngừng cải tiến nhằm ngày càng thỏa mãn yêu cầu của bác sĩ lâm sàng, bệnh nhân và các tổ chức sử dụng dịch vụ xét nghiệm.”
  • Đạt nhiều thành tích trong các hoạt động thi đua cấp cơ sở
  • Nhiều năm danh hiệu : “Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc”, “Tập thể lao động xuất sắc”

View 731; Last Edit 17/06/2021 14:19