KHOA GIẢI PHẪU BỆNH

Email:  KhoaGiaiphaubenhkahp@gmail.com

I, Địa chỉ: Khoa Giải Phẫu Bệnh Bệnh viện Kiến An Tầng 2 nhà13.

II, Số điện Thoại: 0868505729

III. Email: KhoaGiaiphaubenhkahp@gmail.com

IV. Cơ cấu tổ chức:

V. Lịch sử khoa, phòng: Cùng với sự thành lập và phát triển của bệnh viện, Khoa GiảiPhẫu Bệnh được thành lập cách đây hơn 30 năm. Với đội ngũ cán bộ khoa có 3 ngườigồm các đống chí Phát, Vân, Dục. Sau Đó là Bác sỹ Nguyễn Đình Bôn Trưởng Khoa, ĐDNguyễn Thị Duyển, ĐD Vũ Thị Dục. Hiện nay cùng với sự phát triển của bệnh việnKhoa có 6 người, trong đó có Bác sỹ CKI Ngô Thị Nhàn ( Trưởng Khoa ), BSCK I LêVăn Phong ( Phó trưởng khoa ), CNCĐ Trương Văn Quang ( Điều dưỡng trưởng ), CNĐHPhạm Thị Tâm, CNCĐ Ngô Thị Nhàn, CNCĐ Trần Tuấn Anh. Năm 2017 Khoa hoàn thànhxuất xắc nhiễm vụ được giao đạt 119 % kế hoạch.

Trangthiết bị hiện có.

-1 Kính hiển vi quang học

-1 Máy cắt tiêu bản

- 1 tủ ấm.

VI. Chức năng, nhiệm vụ

Khoa GiảiPhẫu Bệnh là một khoa đặc thù.

- Nhiệm vụ là làm các xét nghiệm tếbào học và Mô Bệnh Học (sinh thiết) phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh, ngoàira còn giúp cho các trung tâm: Trung tâm y tế Kiến An, Trung tâm y tế An Lão,Trung tâm y tế Kiến thụy, Trung tâm y tế Tiên Lãng, Vĩnh Bảo làm các xét nghiệmcần thiết phục vụ cho chẩn đoán bệnh.

- Có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học,quản lý kinh tế.

VII, Giới thiệu về các kỹ thuậtđã làm được. Và các kỹ thuật phát triển năm 2018.

1. Chọc hút kim nhỏ mào tinhhoàn không dưới hướng dẫn của siêu âm

2. Chọc hút kim nhỏ u tuyến nước bọt

3, Chọc hút kim nhỏ các hạch

4, Chọc hút kim nhỏ các khối sưng,khối u dưới da

5, Chọc hút kim nhỏ tuyến giáp

6, Chọc hút kim nhỏ mô mềm

7, Xét nghiệm các loại dịch, nhuộm vàchẩn đoán tế bào học

8, Xét nghiệm mô bệnh học thường quy,cố định, chuyển, đúc cắt       nhuộm….Các bệnh phẩm sinh thiết.

9, Nhuộm Giemsa trên mảnh cắt mô pháthiện HP

Các kỹ thuật phát triển năm 2018

1. Nhuộm PAS Periodic Acid Shiff

2. Xét nghiệm chẩn đoán tế bào họcbong băng phương pháp nhuộm papanicolau

3. Cell bloc ( khối tế bào ).

Số điện Thoại:  0225.3690.388 Email:  KhoaGiaiphaubenhkahp@gmail.com

I, Địa chỉ: Khoa Giải Phẫu Bệnh Bệnh viện Kiến An Tầng 2 nhà13.

II, Số điện Thoại:  02253 690.388

III. Email: KhoaGiaiphaubenhkahp@gmail.com

IV. Cơ cấu tổ chức:

Trangthiết bị hiện có.

-1 Kính hiển vi quang học

-1 Máy cắt tiêu bản

- 1 tủ ấm.

VI. Chức năng, nhiệm vụ

- Khoa GiảiPhẫu Bệnh là một khoa đặc thù.

- Có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học,quản lý kinh tế.

1. Chọc hút kim nhỏ mào tinhhoàn không dưới hướng dẫn của siêu âm

2. Chọc hút kim nhỏ u tuyến nước bọt

3, Chọc hút kim nhỏ các hạch

4, Chọc hút kim nhỏ các khối sưng,khối u dưới da

5, Chọc hút kim nhỏ tuyến giáp

6, Chọc hút kim nhỏ mô mềm

7, Xét nghiệm các loại dịch, nhuộm vàchẩn đoán tế bào học

9, Nhuộm Giemsa trên mảnh cắt mô pháthiện HP

Các kỹ thuật phát triển năm 2018

1. Nhuộm PAS Periodic Acid Shiff

2. Xét nghiệm chẩn đoán tế bào họcbong băng phương pháp nhuộm papanicolau

3. Cell bloc ( khối tế bào ).

View 654; Last Edit 17/06/2021 13:38